• 710/16 Lũy Bán Bích phường tân Thành , Quận Tân Phú

Cảm hứng thiêt kế đến từ không gian

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái trong không gian sống của chính mình, chúng tôi – đội ngũ kiến trúc sư Greensteels luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng về mọi thứ dù là nhỏ nhất trong ngôi nhà, từ đó sáng tạo nên một không gian đầy cảm xúc và cảm hứng vì khách hàng.
Mỗi thứ trong ngôi nhà, chúng tôi đều chăm chút, như chính ngôi nhà của mình.
Cảm hứng trong thiết kế của chúng tôi đôi khi đơn giản chỉ là một câu chuyện kể, một đóa hoa dại, nét tương phản hoặc tương đồng trong màu sắc, kết hợp với một chút thiên nhiên như một chiếc giỏ đan, một chiếc bình gốm, vài ba chiếc lồng đèn hay những khu vườn treo xanh mát đem đến sự tươi mới cho không gian.
Chúng tôi đem đến cho khách hàng tinh hoa của những phong cách thiết kế nổi tiếng nhất trên thế giới: sự đơn giản của phong cách Zen, sự thuần khiết của phong cách Scandinavi, sự mộc mạc từ chính những đồ nội thất gỗ của phong cách Rustic, hay sự nguy nga lộng lẫy của phong cách Cổ điển…. Chính sự kết hợp độc đáo giữa những ý tưởng thiết kế táo bạo và phong cách thiết kế thống nhất tạo nên vẻ đặc biệt cho căn nhà.
Mời bạn cùng khám phá nguồn cảm hứng thiết kế của chúng tôi:
1. Cảm hứng thiết kế đến từ sự tương phản màu sắc trong không gian
2.  Cảm hứng thiết kế đến từ thiên nhiên
3. Cảm hứng thiết kế đến từ vật liệu thân thiện môi trường
4. Cảm hứng thiết kế đến từ không gian xanh
Từ những ý tưởng sơ khởi và mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ biến những ý tưởng ấy thành không gian sống sinh động và ấn tượng.

Qúy khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp đến Greensteels , chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ!

Khách hàng vui lòng liên hệ:
0962 820 202 (Mr.Hùng) or 0902 404 838 (Mr.Toại)