• 710/16 Lũy Bán Bích phường tân Thành , Quận Tân Phú

Chúng tôi luôn nhận được những lời nhận xét của Khách hàng về sự chuyên nghiệp, đó là thành quả mà chúng tôi tạo dựng mỗi khi làm việc với Khách hàng.

Điều đó được thể hiện qua các thuộc tính sau:

 

1.Kiến thức chuyên nghành

Đầu tiên và trước hết,  Greensteels được biết đến với  kiến thức chuyên môn của chúng tôi. Đội ngũ nhân sự của Greensteelsđã thực hiện một cam kết sâu sắc để phát triển và nâng cao  kỹ năng của họ, và khi thích hợp, họ có bằng cấp và chứng chỉ phục vụ như là nền tảng của kiến thức này.

Chúng tôi đã làm việc một cách nghiêm túc, chu đáo và kiên nhẫn để làm chủ các kiến thức chuyên môn cần thiết để thành công trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời giữ kiến thức này cập nhật, để họ có thể tiếp tục đáp ứng tốt nhu cầu của Khách hàng.

 

2.Năng lực

Chúng tôi không bào chữa, khi xảu ra vấn đề chúng tôi tập trung vào việc tìm kiếm các giải pháp.

 

3.Trung thực và liêm chính

Nếu một dự án hoặc công trình nằm ngoài phạm vi chuyên môn của chúng tôi, chúng tôi không sợ phải thừa nhận điều này mà ngay lập tức yêu cầu giúp đỡ và sẵn sàng để học hỏi từ những người khác.

 

4.Trách nhiệm giải trình

Trách nhiệm cá nhân được gắn chặt với sự trung thực và liêm chính, và đó là một yếu tố quan trọng trong tính cách chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự Greensteels.

 

5.Hình ảnh

Chúng tôi luôn chỉnh chu trong từng cách ăn mặc. Vì điều này mà chúng tôi toát lên sự tự tin và nhận được sự tôn trọng từ phía Khách hàng.