• 710/16 Lũy Bán Bích phường tân Thành , Quận Tân Phú

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Greensteel xác định mỗi thành viên là một mắt xích quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu và sứ mệnh của công ty, thay mặt công ty mang đến giá trị cho khách hàng. Greensteel luôn chú trọng xây dựng chính sách đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ nhân sự trẻ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiện đại, năng động.

Nhân sự chủ chốt của Greensteel tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm nhiều năm trên các lĩnh vực: xây dựng, thiết kế, kiến trúc, kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh. Khi quy tụ tại Greensteel, tuy mang những nét văn hóa riêng, nhưng với sự đồng sức, đồng lòng, mỗi thành viên góp phần tạo nên một văn hóa doanh nghiệp mang tinh thần làm việc tập thể, không ngại gian khó, sáng tạo không ngừng, nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung.

Tại Greensteel, từng vị trí đều yêu cầu những tiêu chuẩn bắt buộc: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Nhân sự tại Greensteel là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của công ty: “Tín – Tâm – Trí –  Nhân

 

Tín – Nền tảng của thành công
Tâm – Giá trị của con người
Trí – Kiến thức là phương tiện
Nhân – Sống có trách nhiệm

 

Mỗi thành viên đều thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý. Đây là yếu tố then chốt để xây dựng công ty ngày một lớn mạnh.

Trải qua chặng đường hình thành và phát triển, những con người Greensteel đã tạo nên những giá trị bền vững thiết thực cho khách hàng. Họ là tài sản vô giá góp phần nâng tầm công ty ngày càng vươn cao và vươn xa.