• 710/16 Lũy Bán Bích phường tân Thành , Quận Tân Phú

Đảm bảo chất lượng thi công

Greensteels hiểu rằng chất lượng thi công quyết định 70% độ bền đẹp của căn nhà. Vì thế, chúng tôi rất chú trọng kiểm soát chất lượng vật tư và chất lượng thi công công trình thông quan việc kiểm soát tốt các tiêu chí sau:

1. Quản lý chất lượng đối với vật liệu, vật tư công trình.

2. Quản lý chất lượng của thiết bị sử dụng cho công trình.

3. Quản lý chất lượng của nhân công thi tại công trình.

4. Giám sát thi công xây dựng công trình của chủ đầu tư, kiểm tra và nghiệm thu công việc xây dựng trong quá trình thi công xây dựng công trình.

5. Giám sát tác giả của nhà thầu thiết kế trong thi công xây dựng công trình.

6. Thí nghiệm đối chứng, thí nghiệm thử tải và kiểm định xây dựng trong quá trình thi công xây dựng công trình.

7. Nghiệm thu theo giai đoạn, theo hạng mục và nghiệm thu hoàn thành công trình.


1. Quản lý chất lượng đối với vật liệu, vật tư công trình

Greensteels rất gắt gao trong việc lựa chọn nguồn nguyên vật liệu đầu vào cho công trình. Chúng tôi lựa chọn vật tư có xuất xứ rõ ràng, đúng chủng loại – chất lượng và đầy đủ số lượng công trình yêu cầu. 

 

2. Quản lý chất lượng của thiết bị sử dụng cho công trình

Máy móc, thiết bị thi công của Greensteels  đều được kiểm tra thường xuyên và bảo trì định kỳ nhằm hạn chế xảy ra sự cố hoặc gián đoạn khi thi công. 

 

3. Quản lý chất lượng của nhân công thi công tại công trình

Tay nghề nhân công là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc với đội ngũ nhân công Greensteels . Chúng tôi hiểu rằng, đối với công trình, độ bền đẹp phụ thuộc vào độ kỹ lưỡng của nhân công trong từng chi tiết căn nhà. Khác biệt của chúng tôi đó là sự chú tâm vào công việc của từng con người tạo nên thành quả của một tập thể.

 

4&5. Giám sát thi công lại công trình

Giám sát tác giả của nhà thầu thiết kế trong thi công xây dựng công trình và Giám sát thi công xây dựng công trình của chủ đầu tư, kiểm tra và nghiệm thu công việc xây dựng trong quá trình thi công xây dựng để đảm bảo thiết kế và chất lượng công trình đạt yêu cầu cao nhất.

 

6.  Thí nghiệm đối chứng, thí nghiệm thử tải và kiểm định xây dựng trong quá trình thi công xây dựng công trình

Greensteels  luôn đảm bảo vật tư tại công trình đã trải qua những bài test gắt gao về các quy chuẩn kỹ thuật trước khi được đưa vào sử dung.

 

7. Nghiệm thu công trình

Greensteels  thực hiện nghiệm thu từng phần sau khi hoàn thành từng hạng mục và nghiệm thu hoàn toàn khi hoàn thành toàn bộ công trình.

Với cương vị một nhà thầu, Greensteels  nhận trách nhiệm của người quản lý công trình xây dựng, phải đảm bảo đúng tiến độ công trình, kết hợp và điều phối giữa các hạng mục sao cho hiệu quả. Chất lượng của một công trình xây dựng phải được hình thành từ chất lượng làm việc của nhân sự, của các nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị xây dựng và chất lượng của các hạng mục trong công trình.

Đối với Greensteels , quản lý tốt chất lượng công trình xây dựng không những giúp tiết kiệm chi phi vật tư, sử dụng nguyên vật liệu một cách hiệu quả, mà còn đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, đúng chất lượng đề ra.