GIỚI THIỆU

Trong bối cảnh chung của xã hội, một đất nước phồn vinh không thể thiếu những đường phố đẹp, những công trình đẹp để góp phần tô điểm thêm diện mạo của thành phố. Mỗi công trình kiến trúc đẹp phải chưa đựng bên trong nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo của đội ngũ thiết kế và thi công, không chỉ mang một ý nghĩa thực tế là nhà ở mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tâm hồn.

Song song với nỗ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty cùng với phương châm đặt ra Greensteel đã tạo ra những sản phẩm đem lại sự tín nhiệm của khách hàng ngày càng mạnh mẽ hơn. Công ty đã quan tâm xác định cho mình một hướng đi đúng đắn. Đó chính là việc:

“ Lấy chất lượng phục vụ và chất lượng công trình để tạo nên uy tín phát triển công ty”

Hiện nay Greensteel đang có nhiều kiến trúc sư và kỹ sư với trình độ chuyên môn cao thực sự tâm huyết với nghề. Để xây dựng và quảng bá Greensteel, tất cả các nhân viên công ty đều nỗ lực học tập, tìm tòi sáng tạo để có thể mang lại cho khách hàng những công trình kiến trúc có phong cách độc đáo nhất. Không dừng lại ở đó, công ty đã và đang tạo điều kiện cho tất cả nhân viên công ty học hỏi thêm kiến thức và nâng cao tay nghề nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như phát triển công ty ngày càng bền vững hơn.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Greensteel xác định mỗi thành viên là một mắt xích quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu và sứ mệnh của công ty, thay mặt công ty mang đến giá trị cho khách hàng. Greensteel luôn chú trọng xây dựng chính sách đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ nhân sự trẻ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiện đại, năng động.

Nhân sự chủ chốt của Greensteel tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm nhiều năm trên các lĩnh vực: xây dựng, thiết kế, kiến trúc, kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh. Khi quy tụ tại Greensteel, tuy mang những nét văn hóa riêng, nhưng với sự đồng sức, đồng lòng, mỗi thành viên góp phần tạo nên một văn hóa doanh nghiệp mang tinh thần làm việc tập thể, không ngại gian khó, sáng tạo không ngừng, nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung.

Tại Greensteel, từng vị trí đều yêu cầu những tiêu chuẩn bắt buộc: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Nhân sự tại Greensteel là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của công ty: “Tín – Tâm – Trí –  Nhân

Tín – Nền tảng của thành công
Tâm – Giá trị của con người
Trí – Kiến thức là phương tiện
Nhân – Sống có trách nhiệm

Mỗi thành viên đều thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý. Đây là yếu tố then chốt để xây dựng công ty ngày một lớn mạnh.

Trải qua chặng đường hình thành và phát triển, những con người Greensteel đã tạo nên những giá trị bền vững thiết thực cho khách hàng. Họ là tài sản vô giá góp phần nâng tầm công ty ngày càng vươn cao và vươn xa.

EXPERIENCED TEAM

John Leader

CEO and founder of Industrial ltd.

Rất tuyệt các bạn ạ . Phải nói là PKT Steel rất ấn tượng từ công tác tư vấn đến thi công

Steve Chemici

Material engineer

Sự an tâm mỗi lần giao dự án cho PKT steel . Chúng tôi luôn đặt niềm tin vào PKT

Mark Teran

Senior industry expert

Chưa bao giờ chúng tôi thấy sự xứng đáng với những gì chúng tôi bỏ ra với PKT Steel